Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 tiệm bánh mì bò nướng ngon ở TP.HCM

Cùng với các phiên bản khác, bánh mì bò nướng là hương vị đường phố hút khách tại TP.HCM. Món ăn gồm thịt bò nướng thơm phức kẹp trong phần bánh mì giòn, nóng hổi.

Cùng với các phiên bản khác, bánh mì bò nướng là hương vị đường phố hút khách tại TP.HCM. Món ăn gồm thịt bò nướng thơm phức kẹp trong phần bánh mì giòn, nóng hổi.

Ngoài nhân thịt nguội truyền thống, bánh mì TP.HCM còn mang nhiều hương vị hấp dẫn khác, trong đó phải kể đến bò nướng. Bạn có thể thử bò nướng kiểu Việt đậm đà và Campuchia phết bơ béo ngậy tại 3 địa chỉ sau.

1. A Tùng

Thực khách nhận xét:

Daisy Truong: "Nhớ có thời gian quán bánh mì bò nướng bơ này nổi lên trên mạng xã hội, ai cũng tới check-in mà giờ mình mới có cơ hội thử. Nghe tên món thôi là đủ thấy béo ngầy ngậy rồi, giá thấy cũng hạt dẻ.

Tụi mình gọi 4 xiên bò với một ổ bánh mì. Món ra nhanh, mấy xiên bò được phủ nước sốt óng ánh nhìn khá bắt mắt, thịt có hơi mỏng hơn mình nghĩ nhưng được cái đậm đà, ngọt, mặn, béo. Ăn kèm bánh mì nướng bơ giòn rụm và đu đủ ngâm chua ngọt tròn vị. Mình thấy món này để ăn nhâm nhi thì ngon chứ một lúc ăn nhiều thì sẽ ngán".

Hiếu Nguyễn Trung: "Chỗ này cũng nổi tiếng, buổi tối khá đông khách. Ngồi ngoài trời bàn ghế nhựa đơn giản thôi, nhân viên phục vụ nhanh, giá cả rẻ, bánh mì phần 5.000 đồng, mỗi xiên bò 10.000 đồng, có thể ra đây lai rai hóng mát. Bánh mì nướng bơ nên khá thơm, quán có chuẩn bị thêm đu đủ nên không sợ ngấy. Bò vị vừa ăn, có thể chấm với tương ớt hoặc tương cà".

2. Bánh mì thịt bò nướng Mika

Thực khách nhận xét:

Midori SQ: "Buổi tối đói thèm bánh mì nên mình đặt về ăn thử. Một ổ bánh mì thịt bò nướng giá 25.000 đồng, giao hàng khá nhanh. Chất lượng món ăn ổn. Không giống bánh mì bò nướng Campuchia lắm. Nước sốt pha ngon, thịt bò mềm và thơm, vỏ bánh mì không quá đặc sắc. Nếu giá món ăn mềm hơn thì mình sẽ ghé quán thường xuyên".

Anh Mai: "Một đứa hay lê la TP.HCM như mình rất ghiền món này, phải nói hợp ngay từ cái ăn đầu tiên luôn.Thịt bò mềm, ngon, nướng vừa chín tới. Nước sốt đậm đà, ăn mà cứ tiếc nước sốt, ăn kèm rau nên đỡ ngậy vị thịt bò".

3. Bánh mì Campuchia

Thực khách nhận xét:

Tien Tien: "Mình từng ghé quán ăn một lần rồi, nay có dịp đi ngang nên ghé vào ăn nữa. Quán nằm đường Nguyễn Thượng Hiền, khá là dễ tìm và dễ thấy. Không gian quán nhỏ, chỉ đủ chỗ để xếp 3 bàn cho khách ở lại dùng. Vì vậy, đa phần đều mua mang đi. Bánh mì phết rất nhiều bơ, thơm thơm, béo béo. Ăn cùng bánh mì là xiên bò nướng, ướp vừa miệng, ăn kèm đồ chua cũng đỡ ngấy. Chị chủ vui vẻ, nhiệt tình, dễ thương".

Banh Vy Boi: "Mình là fan của quán từ lâu, một xiên bò 12.000 đồng chất lượng. Điểm trừ là ko gian quán bé, ăn ngồi lâu hơi ngại".

Khám phá chợ ẩm thực quận 4 với 100.000 đồng Hẻm 200, đường Xóm Chiếu, quận 4, TP.HCM được biết đến là “thiên đường ẩm thực. Với 100.000 đồng, bạn sẽ ăn được bao nhiêu món tại con đường này?

Các món ăn từ lòng hút thực khách ở TP.HCM

Ẩm thực đường phố TP.HCM đa dạng với nhiều biến tấu hương vị ấn tượng. Từ thành phần lòng heo, thực khách có thể thưởng thức phá lấu, huyết chưng... với mức giá hợp lý.

3 tiệm bánh mì heo quay ngon có tiếng ở TP.HCM

Thịt heo quay thơm lựng, tươm mỡ, da giòn kẹp trong ổ bánh mì nóng cùng lát dưa leo, đồ chua, ngò, ớt và chan nước sốt đậm đà là món ăn được nhiều thực khách yêu thích.

Thảo Ly

Đồ họa: Minh Hồng

Bạn có thể quan tâm

Bánh mì DOWNTOWN Địa điểm ăn uống