Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ảnh chế 'tâm tư của cậu Vàng' khi bị 'biến thành' giống Shiba Inu

Thông tin nhân vật vào vai "cậu Vàng" trong bộ phim cùng tên là chú chó giống Shiba Inu thuần chủng của Nhật Bản khiến không ít người bất ngờ.

Anh che 'tam tu cua cau Vang' khi bi 'bien thanh' giong Shiba Inu hinh anh 1
Ngày 25/8, thông tin từ đoàn làm phim Cậu Vàng cho hay "diễn viên" nhận vai "cậu Vàng" của Lão Hạc sẽ là chú chó Shiba Inu. Điều này khiến khán giả cũng như những người yêu mến tác phẩm truyện ngắn của cố nhà văn Nam Cao bất ngờ. Ảnh: Đoàn làm phim Cậu Vàng.
Anh che 'tam tu cua cau Vang' khi bi 'bien thanh' giong Shiba Inu hinh anh 2
Trên các diễn đàn, dân mạng chia thành nhiều luồng quan điểm tranh luận về việc nên hay không nên để một chú chó thuộc giống của nước ngoài đóng "cậu Vàng" - vốn là một chú chó ta. "Diễn viên" trong bộ phim này cũng nhanh chóng trở thành đề tài chế ảnh đầy hài hước. Ảnh: Vàng Xám Comic.
Anh che 'tam tu cua cau Vang' khi bi 'bien thanh' giong Shiba Inu hinh anh 3
Đa số ý kiến cho rằng chú chó trong truyện Lão Hạc là chó ta, để một chú chó thuộc giống khác "vào vai" là không phù hợp. "Đóng phim phỏng theo tác phẩm cận đại Việt Nam mà đi để giống chó nước ngoài đóng vai một con chó bản địa. Như vậy phải sính ngoại chứ là gì?", tài khoản Mei Luo bình luận. Ảnh: Top Troll.
Anh che 'tam tu cua cau Vang' khi bi 'bien thanh' giong Shiba Inu hinh anh 4
Dân mạng cho rằng đã làm một bộ phim liên quan đến lịch sử thì đoàn làm phim cũng nên chọn nhân vật "có tâm" hơn. Ảnh: Top Comments. 
Anh che 'tam tu cua cau Vang' khi bi 'bien thanh' giong Shiba Inu hinh anh 5
Nhưng những người thuộc "team yêu chó" lại tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ trước hình ảnh chú chó Shiba khá đáng yêu sẽ thủ vai "cậu Vàng". Ảnh: FB.
Anh che 'tam tu cua cau Vang' khi bi 'bien thanh' giong Shiba Inu hinh anh 6
Nhiều dân mạng còn đoán rằng chắc hẳn "cậu Vàng" trong nguyên tác đang thấy tủi thân. Ảnh: Vàng Xám Comic.
Anh che 'tam tu cua cau Vang' khi bi 'bien thanh' giong Shiba Inu hinh anh 7
Tuy nhiên, dù tranh luận thế nào, những người tôn trọng lịch sử và tác phẩm văn học của Nam Cao vẫn cảm thấy "không phục". Ảnh: Phiếu bé ngoan.

Start up Sử Hộ Vương ra mắt tạo hình mới của nhân vật bị nói 'gợi dục'

Tạo hình mới của nữ sĩ Hồ Xuân Hương được nhiều dân mạng nhận xét là kín đáo, phù hợp hơn trước song vẫn có một số điểm gây thắc mắc.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm

Đời sống

01:15 Gia vo bi xe dam trung de an va hinh anh

Giả vờ bị xe đâm trúng để ăn vạ

0 1

Người đàn ông băng qua đường khi chưa có tín hiệu đèn cho đi qua, tự lao vào chiếc ôtô, giả vờ bị đâm trúng để ăn vạ tài xế.

Dung tien tui mua 30.000 khau trang tang ban cung lop hinh anh

Dùng tiền túi mua 30.000 khẩu trang tặng bạn cùng lớp

0 8

Tự bỏ tiền mua hơn 30.000 khẩu trang từ quê nhà Uzbekistan rồi đem tới Quảng Châu, Trung Quốc tặng mọi người, hành động của Guo Moruo nhận được nhiều lời tán dương.

Hoc sinh lo ve dich nhung bot noi so mang ten 'thu hai' hinh anh

Học sinh lo về dịch nhưng bớt nỗi sợ mang tên 'thứ hai'

0 5 1

Nhiều tuần liền nghỉ học để tránh dịch, học sinh - sinh viên không còn ám ảnh về ngày đầu tuần. Tuy nhiên nhiều người lại đau đầu khi phải làm việc nhà, không biết đi đâu chơi.