Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ảnh đi làm nông giúp gia đình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà mặc trang phục lao động, đi ủng cao su được chia sẻ trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú.

'Đỗ Thị Hà từ nhỏ đã giúp gia đình làm nông' "Hà là người chịu khó, tự lập từ nhỏ, biết chăm sóc ông bà già yếu và có thành tích học tập tốt", người nhà tân hoa hậu chia sẻ.
anh qua khu hoa hau do thi ha anh 1

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đang là chủ đề được quan tâm của khán giả. Một ngày sau khi đăng quang, bức ảnh Đỗ Thị Hà mặc trang phục giản dị, đi ủng cao su chuyên dùng để lội ruộng được chia sẻ trên mạng xã hội. Chia sẻ với Zing, anh trai hoa hậu cho biết: "Từ nhỏ, anh em tôi đã phải phụ cha mẹ làm mọi việc nhà, kể cả ra đồng cấy gặt lúa. Hà phải làm ruộng từ năm cấp hai. Đến năm cấp ba, thời gian học nhiều nên Hà được ưu tiên hơn".

anh qua khu hoa hau do thi ha anh 2

Dân mạng liên tục tìm kiếm và chia sẻ những hình ảnh quá khứ của người đẹp Thanh Hóa. Bức ảnh Đỗ Thị Hà biểu diễn văn nghệ ở địa phương cũng thu hút sự quan tâm của khán giả. Từ nhỏ, người đẹp sinh năm 2001 cao vượt trội so với bạn bè.

anh qua khu hoa hau do thi ha anh 3

Ngoài ra, video Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia chương trình Ghép đôi đường phố cũng được chia sẻ lại. Video trên được thực hiện vào dịp tháng 2. Ê-kíp ghi hình đã phỏng vấn và ngỏ lời "ghép cặp" Đỗ Thị Hà với một chàng trai lạ mặt khi cô đang đi dạo trên phố đi bộ Hồ Gươm.

anh qua khu hoa hau do thi ha anh 8

Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà cũng vướng phải tranh cãi trái chiều khi từng phát ngôn dung tục trên mạng xã hội. Khi được hỏi về vấn đề trên, người đẹp 19 tuổi tỏ ra lúng túng và cho biết bản thân có tính vô tư, thường đùa giỡn với bạn bè trên mạng.

anh qua khu hoa hau do thi ha anh 9

"Tôi là cô gái vô tư nên hay nói vui đùa và điều đó có thể khiến mọi người nghĩ không hay về mình. Nhưng từ khi trở thành tân hoa hậu, tôi sẽ cố gắng thay đổi, để xứng đáng với vương miện đạt được", Hoa hậu Việt Nam 2020 trả lời truyền thông. Cô tiết lộ không khóa trang cá nhân vì vốn nghĩ bản thân khó giành được giải cao. Ảnh: Bá Ngọc.

Phần thi áo tắm của Đỗ Thị Hà ở Hoa hậu Việt Nam 2020 Tuy chưa thực sự thuyết phục được khán giả trong phần thi ứng xử, Đỗ Thị Hà vẫn có phút giây tỏa sáng trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Thị Hà có xứng đáng ngôi vị Hoa hậu Việt Nam?

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, trên các diễn đàn, mạng xã hội, khán giả tranh luận về ngôi vị cao nhất của Đỗ Thị Hà.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Việt Nam Giải trí