Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hội trường tiền tỷ của UBND thị trấn mới khánh thành đã đổ sập

Hội trường UBND thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành (Hậu Giang) vừa khánh thành cách đây không lâu thì bất ngờ bị đổ sập phần mái.

Chiều 13/8, ông Tống Văn Khôi, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành (Hậu Giang), cho biết địa phương đã báo cáo vụ việc sập mái hội trường UBND thị trấn Ngã Sáu xảy ra hôm 10/8 lên UBND tỉnh Hậu Giang.

Theo ông Khôi, lãnh đạo tỉnh đã nhận thông tin và phản hồi sẽ cử đoàn công tác về huyện để kiểm tra, xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc trên và thống kê chính xác về thiệt hại.

Hoi truong tien ty cua UBND thi tran moi khanh thanh da do sap hinh anh 1
Hiện trường vụ sập hội trường UBND thị trấn Ngã Sáu (huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang). 

Hội trường UBND thị trấn Ngã Sáu, nơi vừa xảy ra sự cố thuộc công trình khu hành chính UBND thị trấn Ngã Sáu, được đưa vào sử dụng hồi tháng 12/2018.

"Công trình có tổng diện tích hơn 4.400 m2, tổng mức đầu tư là 15 tỷ đồng. Hội trường UBND thị trấn là một hạng mục trong dự án", ông Khôi xác nhận.

Theo ghi nhận tại hiện trường, toàn bộ phần mái của hội trường bao gồm ngói và khung sắt bị hỏng nặng. Một phần mái đổ sập kéo theo nhiều thiết bị nội thất bên trong hội trường cũng hư hại. 

https://laodong.vn/xa-hoi/hoi-truong-tien-ti-cua-ubnd-thi-tran-moi-khanh-thanh-da-bat-ngo-do-sap-749235.ldo?fbclid=IwAR0t8sw0dlkIWBdcvCGeWCG3q7Q3NXCZYyF-vn8YWjayKfp85ehrGbbHOIA

Theo Bảo Trung/Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Ong do o TP.HCM hon 60 nam gan bo voi con chu hinh anh

Ông đồ ở TP.HCM hơn 60 năm gắn bó với con chữ

0 4

Từng được coi là "thần đồng thư pháp", nay đã ngoài 70, ông Trương Kiến Quốc vẫn say mê với con chữ. Khách quen của ông có những người gắn bó đến 20 năm.