Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nữ tỷ phú trẻ tuổi Kylie Jenner mua bán nhà đất nhiều đến mức nào

Kylie Jenner - tỷ phú USD tự thân trẻ nhất thế giới - không chỉ nổi tiếng với thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics mà còn sở hữu danh mục đầu tư bất động sản đáng kể ở tuổi 22.

Nu ty phu tre tuoi Kylie Jenner mua ban nha dat nhieu den muc nao hinh anh 1
Năm 2015, khi mới 17 tuổi, Kylie Jenner chi 2,7 triệu USD để mua căn nhà đầu tiên của mình. Hai năm sau, 'hot girl số một Hollywood" bán biệt thự này với giá 3,15 triệu USD. Ảnh: Trulia.   
Nu ty phu tre tuoi Kylie Jenner mua ban nha dat nhieu den muc nao hinh anh 2
Biệt thự đầu tiên của Jenner nằm ở khu Calabasas, thành phố Los Angeles (bang California, Mỹ), có diện tích hơn 450 m2 với 5 phòng ngủ và 6 phòng tắm. Ảnh: Trulia.   
Nu ty phu tre tuoi Kylie Jenner mua ban nha dat nhieu den muc nao hinh anh 3
Khi 18 tuổi, Kylie Jenner lần thứ 2 mua nhà khi bỏ ra hơn 6 triệu USD vào tháng 5/2016 để sở hữu một biệt thự tại khu Hidden Hills, thành phố Los Angeles. Ảnh: Zillow. 
Nu ty phu tre tuoi Kylie Jenner mua ban nha dat nhieu den muc nao hinh anh 4
Biệt thự ở Hidden Hills này rộng khoảng 655 m2 với 6 phòng ngủ và 7 phòng tắm. Tháng 9/2018, cô em út trong chị em nhà Kardashian - Jenner bán lại ngôi nhà với giá 6,7 triệu USD. Ảnh: Zillow.  
Nu ty phu tre tuoi Kylie Jenner mua ban nha dat nhieu den muc nao hinh anh 5
Chỉ 3 tháng sau khi sở hữu ngôi nhà đầu tiên tại khu Hidden Hills, nữ tỷ phú chi 4,5 triệu USD để mua một biệt thự ngay bên cạnh để xây dựng văn phòng làm việc. Ảnh: Sotheby.  
Nu ty phu tre tuoi Kylie Jenner mua ban nha dat nhieu den muc nao hinh anh 6
Tuy nhiên, đến tháng 12/2016 thì Jenner lại đưa "văn phòng" này lên thị trường và bán nó vào năm 2017 với giá gần 5,3 triệu USD. Biệt thự rộng khoảng 480 m2 với 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm. Ảnh: Sotheby. 
Nu ty phu tre tuoi Kylie Jenner mua ban nha dat nhieu den muc nao hinh anh 7
Cũng trong năm 2016, Kylie Jenner lần thứ 3 mua nhà tại khu Hidden Hills khi chi 12 triệu USD cho một căn biệt thự rộng lớn, có diện tích hơn 1.200 m2. Ảnh: Trulia. 
Nu ty phu tre tuoi Kylie Jenner mua ban nha dat nhieu den muc nao hinh anh 8
Biệt thự 12 triệu USD này nằm trên một mảnh đất rộng hơn 5.600 m2, có đến 8 phòng ngủ và 11 phòng tắm. Đây cũng là bất động sản mà nữ tỷ phú trẻ tuổi sở hữu lâu nhất. Ảnh: Trulia. 
Nu ty phu tre tuoi Kylie Jenner mua ban nha dat nhieu den muc nao hinh anh 9
Dường như để tăng thêm sự phong phú cho đời sống tại căn biệt thự 12 triệu USD của mình, Kylie Jenner mua một mảnh đất ngay bên cạnh có diện tích hơn 6.000 m2 vào tháng 10/2017 với giá 5 triệu USD. Ban đầu, Jenner dự định sử dụng mảnh đất để xây trang trại với chuồng ngựa cùng vườn cây ăn trái. Tuy nhiên nữ tỷ phú đã bán bất động sản này vào tháng 8/2018 với giá 5,35 triệu USD. Ảnh: Zillow.
Nu ty phu tre tuoi Kylie Jenner mua ban nha dat nhieu den muc nao hinh anh 10
Tháng 10/2018, Kylie Jenner cùng bạn trai Travis Scott mua một biệt thự sang trọng được xây vào những năm 1970, tọa lạc ở khu Beverly Hills hào nhoáng với giá 13,45 triệu USD. Ảnh: Simon Berlyn. 
Nu ty phu tre tuoi Kylie Jenner mua ban nha dat nhieu den muc nao hinh anh 11
Biệt thự rộng xấp xỉ 900 m2 với 7 phòng ngủ và 10 phòng tắm. Đây cũng là bất động sản đắt giá nhất mà Kylie Jenner sở hữu. Ảnh: Simon Berlyn.

Bên trong những ngôi nhà giá 1 USD ở Italy

Chương trình bán nhà với giá 1 USD nhằm giải quyết khủng hoảng địa ốc đã được thử nghiệm rộng rãi trên khắp Italy cũng như một số đô thị lớn khác ở châu Âu.


Minh Đức

Theo Insider

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Quy ngoai tro thanh co dong lon nhat cua VPBank hinh anh

Quỹ ngoại trở thành cổ đông lớn nhất của VPBank

0 1

Quỹ đầu tư Composite Capital Master Fund LP sở hữu 125,4 triệu cổ phiếu VPB, tương đương tỷ lệ 5,15% vốn ngân hàng và là cổ đông lớn duy nhất hiện nay của VPBank.